Giao lưu Bóng đá Thanh niên, Công nhân huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 25/05/2024 105 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác Công đoàn; Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp Tháng công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024. Ngày 25/5, Liên đoàn Lao động huyện Kim Sơn phối hợp với Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức trận Giao lưu Bóng đá giữa Đội bóng Đoàn Thanh niên huyện Kim Sơn và Đội bóng Công nhân công nhân lao động công ty TNHH Nam&Co London.

Dự và động viên trận giao lưu có các đồng chí: Phạm Văn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; Nguyễn Văn Thuỵ, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Lê Thị Lụa, Huyện uỷ viên, Bí  thư Huyện đoàn; đông đảo cổ động viên các đơn vị.

Các đồng chí Lãnh đạo động viên 2 Đội bóng.

Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết thể thao, trận giao lưu đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, cống hiến nhiều pha phối hợp hay, bàn thắng đẹp. Chung cuộc, Đội bóng đá Đoàn Thanh niên huyện Kim Sơn đã giành chiến thắng với tỷ số 5-3, qua đó được BTC trao cúp vô địch.

Ban Tổ chức trao Cup vô địch cho Đội bóng Thanh niên huyện đoàn Kim Sơn.

Hoạt động Giao lưu Bóng đá được tổ chức đã giúp cho các Đội bóng có dịp được giao lưu, học hỏi, kết nối, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các công nhân được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, góp phần hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Nguyễn Hiền