Giải cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức lao động huyện Kim Sơn năm 2023

Thứ hai, 24/07/2023 434 lượt xem

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Kim Sơn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội Công đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 22/7, tại nhà thi đấu đa năng (Trường THPT Kim Sơn A) Liên đoàn lao động huyện đã khai mạc Giải cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động năm 2023.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến, TVHU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đã đến dự, chúc mừng và động viên giải.

Tham gia giải có 96 VĐV tiêu biểu, đại diện cho 38 công đoàn cơ sở thuộc khối các trường học, xã, thị trấn, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện thi đấu 2 nội dung: Đôi Nam và Đôi Nữ (không phân biệt độ tuổi).

Trải qua 46 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính và cống hiến. BTC đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đôi vợt xuất sắc, cụ thể:

Nội dung Đôi Nam:

- Giải nhất: Đôi VĐV thuộc công đoàn cơ sở xã Kim Mỹ.

- Giải Nhì: Đôi VĐV thuộc công đoàn cơ sở khối UBND huyện.

- Đồng giải Ba: Đôi VĐV thuộc công đoàn công ty TNHH MTV Bình Minh và đôi VĐV thuộc công đoàn cơ sở Trường THCS Lai Thành.

Nội dung Đôi Nữ:

- Giải Nhất: Đôi VĐV thuộc công đoàn cơ sở Trường THCS Lai Thành.

- Giải Nhì: Đôi VĐV thuộc công đoàn Trường THCS Tân Thành.

- Đồng giải Ba: Đôi VĐV thuộc công đoàn Trường THCS Chất Bình và Đôi VĐV thuộc công đoàn Trường Tiểu học Kim Tân.

Ban Biên tập.