Giải bóng đá Đại hội thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017

Thứ ba, 24/04/2018 781 lượt xem
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, từ ngày 06 tháng 9 đến ngày 08 tháng 9 năm 2017, tại Sân vận động Hoa Viên Quán, xã Tân Thành, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn tổ chức giải bóng đá là một trong 11 môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017.

Giải bóng đá đã qui tụ được 9 đội bóng tham gia với gần 150 huấn luyện viên, vận động viên tranh tài đến từ các xã và cơ quan trên địa bàn huyện. Giải được chia làm 3 bảng thi đấu, chọn ra 04 đội bóng xuất sắc nhất thi đấu bán kết và chung kết.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần thi đấu sôi nổi, hết mình, trung thực, cao thượng, cùng với sự đoàn kết các đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình cống hiến cho khán giả và người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng. Các trận đấu diễn ra căng thẳng và đầy kịch tính. Qua các lượt thi đấu vòng loại, ngày 07/9 có 4 đội lọt vào bán kết là đội bóng đá xã Thượng Kiệm, Thị trấn Phát Diệm, xã Lưu Phương và Công an huyện. Sáng ngày 08/9, 02 đội đã xuất sắc lọt vào trận chung kết là đội bóng đá Thị trấn Phát Diệm và đội bóng đá xã Thượng Kiệm. Trong 40 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 và hai đội phải phân thắng bại trọng lượt đá luân lưu. Kết thúc trận thi đấu, đội bóng đá thanh niên Thị trấn Phát Diệm đã giành chiến thắng với tỷ số 5-3

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá  Thị trấn Phát Diệm, giải Nhì cho đội bóng đá xã Thượng Kiệm; giải ba cho đội bóng đá Công an huyện.
Trên tinh thần thi đấu nhiệt tình, vô tư của các đội bóng, giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017 đã diễn ra sôi nổi. Thông qua giải bóng đá lần này đã góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, phát hiện nhiều tài năng bóng đá, đặc biệt là lực lượng trẻ làm nòng cốt cho đội bóng của huyện nhà tham gia giải bóng đá Đại hội TDTT Tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018.

Ngọc Thúy – Phòng Văn hóa và thông tin