Giải bóng chuyền phong trào khu vực biên giới biển tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu, 22/02/2019 296 lượt xem

Ngày 21/02/2019, tại sân vận động trung tâm văn hóa thể thao thị trấn Bình Minh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức giải bóng chuyền phong trào khu vực biên giới biển tỉnh Ninh Bình, chào mừng kỷ niệm 30 năm “Ngày biên phòng toàn dân” (03/3/1989-03/3/2019) và 60 năm ngày truyền thống BĐBP (03/3/1959-03/3/2019).

Các đại biểu dự khai mạc giải bóng chuyền khu vực biên giới biển

Giải bóng chuyền phong trào khu vực biên giới biển tỉnh Ninh Bình, chào mừng kỷ niệm 30 năm “Ngày biên phòng toàn dân” và 60 năm ngày truyền thống BĐBP với sự tham gia của  05 đội bóng, gồm; đội bóng  BĐBP Kim Sơn, đội bóng xã Kim Đông, xã Kim Trung, xã Kim Hải và đội bóng Thị trấn Bình Minh.

Lãnh đạo BCHBĐBP tỉnh và lanh đạo Phòng Văn hóa huyện trao cờ lưu niệm cho 05 đội bóng tham dự giải

Ngay sau khai mạc đã diễn ra trận thi đấu mở màn giữa Đội bóng chuyền BĐBP Kim Sơn gặp Đội bóng chuyền xã Kim Đông.

Trận đấu giữa đội BĐBP Kim Sơn và đội xã Kim Đông

Với tinh thần khỏe để bảo vệ Tổ quốc, các đội trải qua vòng đấu loại trực tiếp, vì vậy các vận động viên đều cố gắng thể hiện tinh thần thể thao, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại sân vận động trung tâm văn hóa thể thao thị trấn Bình Minh.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền xã Kim Đông, Giải Nhì cho đội thị trấn Bình Minh; giải Phong cách cho đội bóng chuyền BĐBP Kim Sơn; giải Ba cho đội xã Kim Trung và giải Khuyến khích cho đội xã Kim Hải.

Ban tổ chức trao cờ và giải thưởng cho các đội tham gia

Giải bóng chuyền phong trào không chỉ có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống bộ đội Biên phòng và ngày Biên phòng toàn dân 3/3 mà còn là dịp để cán bộ, nhân dân khu vực biên giới biển được giao lưu, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó với cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong phối hợp tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển, giữ vững ANTT-TTATXH, thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực biên giới biển tỉnh Ninh Bình.

Vũ Huyền – Thị trấn Bình Minh