Ghi nhận suy nghĩ, cảm nhận của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện

Thứ sáu, 20/04/2018 126 lượt xem
Phát huy vai trò đoàn kết, thống nhất trong Đảng

Nhìn lại chặngđường 70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Huyện Kim Sơn đã có những bước phát triển mạnh. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được củng cố; kinh tế - văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh chính trị được giữ vững. Bồi hồi xúc động trước những thành quả mà Đảng bộ huyện đạt được trong 70 năm qua, bản thân tự nhắc mình phải tích cực tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất của người cán bộ đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với vai trò là người Bí thư đảng ủy, tôi cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tạo sự đoàn kết thống nhất trong đảng, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, phẩm chất chính trị của người cán bộ, đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người bí thư đảng bộ mà cấp ủy, chính quyền địa phương giao cho.

Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ Thị trấn Phát Diệm

Kim Sơn đang từng ngày thay đổi dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện

Huyện Kim Sơn dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong 70 năm qua đã có nhiều thay đổi, các công trình phúc lợi từ huyện đến cơ sở được đầu tư xây dựng khang trang và quy mô. Đời sống nhân dân ngày một được nâng lên, công tác xóa đói giảm nghèo bền vững. Nhiều xã trong huyện đã hoàn thành được 19 tiêu chí và về đích nông thôn mới. Đáng chú ý là việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhìn chung đội ngũ cán bộ, đảng viên đã phát huy tốt vai trò của mình, đem lại niềm tin tuyệt đối của nhân dân đối với Đảng mà trực tiếp là đảng bộ huyện Kim Sơn.

Nguyễn Trung Thành – đảng viên 47 năm tuổi đảng, Đảng bộ xã Lai Thành

Chung tay góp sức xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giầu đẹp

Từ khi thành lập Đảng bộ huyện, quê hương Kim Sơn đang thay da đổi thịt từng ngày, chưa bao giờ chúng tôi có thể nghĩ rằng huyện Kim Sơn phát triển nhanh đến như vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng: điện, đường, trường, trạm được đầu tư xây dựng kiên cố, cao tầng. Hiện nay, huyện Kim Sơn cũng đang năng động, sáng tạo, nỗ lực bứt phá đi lên, hòa mình cùng với công cuộc đổi mới của đất nước. Trong khí thế kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục chung tay góp sức, để xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giầu đẹp, văn minh: Phạm Văn Tắc – Xóm 12, xã Yên Lộc

Tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần vết tiếp trang sử truyền thống của huyện

Bản thân tôi là một cán bộ trẻ, tiếp nối truyền thống của quê hương, đất nước, tôi luôn xác định bản thân cần phải nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và Hội cấp trên giao phó, góp phần nhỏ bé của mình xây dựng quê hương Kim Sơn ngày thêm giầu đẹp.

Trịnh Thị Nguyệt Nga – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Lai Thành

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện