Gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 –20/10/2019)

Thứ hai, 21/10/2019 515 lượt xem

Sáng 18/10, công đoàn khối Huyện ủy, công đoàn khối Ủy ban và các cơ quan trực thuộc UBND huyện tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Tới dự có các đồng chí: Mai Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thắng - Phó Bí huyện ủy.

Ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đánh giá kết quả hoạt động nữ cán bộ nhân viên của huyện trong thời gian qua.​

Trong những năm qua, Phụ nữ huyện Kim Sơn nói chung, phụ nữ đang công tác trong các cơ quan Đảng, chính quyền của huyện nói riêng đã phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang, khắc phục khó khăn, tự lực tự cường phấn đấu vươn lên đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhiều nữ cán bộ giữ vị trí chủ chốt, đứng đầu trong các cơ quan, đơn vị. Dù công tác ở lĩnh vực nào, nữ cán bộ công chức, viên chức của huyện cũng luôn phát huy phẩm chất cần cù, đổi mới sáng tạo, không ngừng học tập, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, thực hiện tốt phong trào thi đua Giỏi việc nước – Đảm việc nhà.

Niềm vui của nữ cán bộ, nhân viên khi được nhận sự quan tâm của lãnh đạo huyện

Phát biểu tặng hoa tại Buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Thanh, Phó bí thư thường trực huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động nữ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của  phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, tích cực học tập, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giàu đẹp. Trước đó, huyện tổ chức cho các đồng chí nữ cán bộ công chức, viên chức tham quan thực tế, đánh giá tiềm năng biển Cồn Nổi – Kim Sơn.

Tham quan thực tế, đánh giá tiềm năng biển Cồn Nổi

Tổng hợp: PV