Gặp mặt cuối năm các ban xây dựng Đảng và văn phòng Huyện ủy

Chủ nhật, 03/02/2019 284 lượt xem

Nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, ngày 1/2/2019, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt cuối năm các ban xây dựng Đảng và văn phòng huyện ủy.

Không khí thân mật, đầm ấm của Buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, đầm ấm đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chúc lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Lãnh đạo, cán bộ Văn phòng huyện ủy năm mới vạn sự như ý. Khẳng định, năm 2018 với sự đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, Kim Sơn đã đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, đồng chí bí thư huyện ủy mong muốn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, mỗi cán bộ, nhân viên Văn phòng huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng nói riêng; cán bộ, công chức, viên chức trong toàn huyện nói chung tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác tham mưu theo hướng quyết liệt và thường xuyên hơn, qua đó trao đổi thông tin tốt hơn, để cuối năm 2019 tổng kết sẽ có nhiều thành tích hơn so với năm 2018./.

Trần Hằng – Đài truyền thanh huyện