Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Nguyên Bí thư Huyện ủy

Thứ sáu, 07/02/2020 2045 lượt xem

Chiều 6/02, UBND huyện tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện nhận nhiệm vụ mới, giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND tỉnh. Đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện.

Đ/c Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đ/c  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Hà

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, tâm huyết của đồng chí Nguyễn Hoàng Hà trên cương vị Bí thư Huyện ủy Kim Sơn từ năm 2014 đến 2019. Thời gian công tác tại huyện Kim Sơn hơn 5 năm, đồng chí cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ huyện ủy lãnh đạo các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của huyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phát, xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng phát triển. Từ ngày 15/01/2020, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà- TUV- nguyên Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện nhận nhiệm vụ mới, giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND tỉnh.

Thay mặt cho HĐND-UBND huyện, đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi tới đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn đồng chí trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ Kim Sơn trên mọi lĩnh vực.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Phó chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi chia tay

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác với cương vị là Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân trong huyện. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ HĐND- UBND huyện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, xây dựng huyện ngày càng phát triển đi lên.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện đã tặng hoa chia tay, chúc mừng đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Hà./.

Tin, ảnh: Trần Hằng