Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 19/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Gặp mặt cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu và trao giải thưởng “Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi” năm 2023

Thứ tư, 18/10/2023 265 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu và trao giải thưởng “Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi” năm 2023.

Hội LHPN huyện khen thưởng cho cán bộ là “Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi” năm 2023.

Trong những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện đã phát huy truyền thống, tập hợp, đoàn kết đông đảo hội viên, chung tay thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trong đó đã xây dựng đường hoa, đường cây phụ nữ. Từ mô hình “Nhà sạch - vườn đẹp” đã phát triển thành phong trào “Nhà sạch - đường đẹp, phố đẹp”, góp phần xây dựng các khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn; thành lập được 384 Câu lạc bộ dân vũ, hát Chèo, văn hóa văn nghệ, bóng chuyền hơi. Qua đó thu hút đông đảo phụ nữ tham gia tổ chức Hội.

Trong thành tích chung ấy có sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, là những cánh tay nối dài của tổ chức hội, khéo léo tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức các hoạt động thiết thực để chăm lo cho hội viên. Sự tâm huyết, trách nhiệm hết mình, chủ động, sáng tạo của các chị thực sự góp phần vào sự phát triển của phong trào phụ nữ và hoạt động của tổ chức Hội.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao giải: 02 giải Nhất; 04 giải Nhì; 06 giải Ba; 13 giải Khuyến khích cho các chị là “Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi” năm 2023.

                                          Thanh Thơm, Hội LHPN huyện.

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1847770

Trực tuyến: 28

Hôm nay: 2279