Thứ sáu, 29/03/2024

Gần 5.000 tài liệu, tờ rơi tuyên truyền cho người dân vùng thực hiện cách ly y tế (phong tỏa) và thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ

Chủ nhật, 29/08/2021 764 lượt xem

Nhằm tuyên truyền, vận động người dân trong vùng cách ly y tế (phong tỏa), vùng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, đảm bảo cho nhân dân không thiếu thông tin và thực hiện tốt nhiệm vụ cách ly trong thời gian cách ly 14 ngày từ 0 giờ ngày 27/8/2021 đến 0 giờ ngày 09/9/2021. Sáng 29/8, đại diện UB MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Minh Trường- UVBTV Huyện ủy- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng gần 5.000 tài liệu, tờ rơi tuyên truyền cho khu vực đang thực hiện cách ly y tế (phong tỏa) và thực hiện Chỉ thị số 16 thuộc xã Cồn Thoi, Kim Mỹ và Thị trấn Bình Minh.

Gần 5.000 tài liệu, tờ rơi tuyên truyền được gửi tới người dân vùng thực hiện cách ly y tế; vùng thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ

Nội dung tài liệu, tờ rơi được in màu, có hình minh họa, thông tin ngắn gọn sẽ giúp người dân hiểu và nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Chỉ thị số 16 của Chính Phủ.

Số tài liệu, tờ rơi tuyên truyền trên được Tổ tuyên truyền, vận động, hỗ trợ người dân các xã, thị trấn gửi tới các hộ dân trong vùng thực hiện cách ly y tế (phong tỏa); vùng thực hiện Chỉ thị số 16.

Nguyễn Hiền