Gần 20.000 bài dự thi cuộc thi tìm hiểu truyền thống 70 năm truyền thống LLVT Quân khu 3

Thứ tư, 16/09/2020 273 lượt xem

Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm hiểu “Quân khu 3 – 75 năm đồng hành cùng dân tộc”, Ban CHQS huyện đã nhận được gần 20.000 bài dự thi của các nhà trường, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Cuộc thi lần này có nhiều bài chất lượng được đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức với nhiều hình ảnh tài liệu, minh họa, sáng tạo trong cách trình bày.  Ban tổ chức đã chấm và lựa chọn được 9 bài thi đạt chất lượng cao. Những bài thi đạt chất lượng cao được UBND huyện khen thưởng và gửi tham gia cuộc thi cấp tỉnh.

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho các tác giả có bài thi đạt chất lượng

Cuộc thi thu được gần 20.000 bài dự thi

Ban Tổ chức cuộc thi chấm bài thi tìm hiểu “Quân khu 3 – 75 năm đồng hành cùng dân tộc”

Đây là cuộc thi có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu rộng tới cán bộ, đảng viên, chiến sỹ LLVT, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT Quân khu 3 trong 75 năm qua, sự hy sinh, đóng góp to lớn của quân và dân Quân khu 3 trong chiến tranh giải phóng dân tộc; trong sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh CNH – HĐH, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Qua đó, giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào về truyền thống “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hy sinh, chiến thắng” của LLVT Quân khu 3, xây dựng cho cán bộ chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chinh