Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và làm việc tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện

Thứ năm, 27/06/2024 652 lượt xem

Sáng 26/6, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 27-28/6/2024, toàn huyện có tổng số 1.980 thí sinh, trong đó có 44 thí sinh tự do. Kỳ thi được tổ chức tại 4 điểm thi với 86 phòng thi và 322 cán bộ coi thi gồm: Trường THPT Kim Sơn A (Trung tâm GDNN- GDTX ghép với trường THPT Kim Sơn A); trường THPT Kim Sơn B; trường THPT Kim Sơn C; trường THPT Bình Minh.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện thăm, động viên các địa điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trao tặng lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, giáo viên tham gia phục vụ kỳ thi tại các điểm thi. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động, nghiêm túc của các Hội đồng thi trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Các Hội đồng thi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, phấn đấu đạt kết quả cao. Đồng thời khẳng định huyện Kim Sơn luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất phục vụ cho kỳ thi, đặc biệt trong công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo thông tin liên lạc ổn định, thông suốt.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn Hội đồng coi thi tại các điểm thi THPT trên địa bàn huyện quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, hoàn thành tốt các môn thi, bảo đảm kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Tại các điểm thi, đại diện các Hội đồng thi đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện Kim Sơn và khẳng định sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm cao nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chinh

Góp ý của nhân dân