Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ tư, 11/01/2023 370 lượt xem

Ngày 10/01, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Quý Mão 2023, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết gia đình ông Trần Trung Cân (sinh năm 1949), thương binh tỷ lệ 21%, nhiễm chất độc hóa học 71%, hiện đang cư trú tại xóm 8, xã Kim Định; bà Trần Thị Tỵ (sinh năm 1942) thân nhân liệt sỹ, cư trú tại xóm 4, xã Ân Hòa.

Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Tuyến, TVHU, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Huyện đoàn và Phòng LĐTB-XH huyện; đại diện Đảng ủy, UBND xã Kim Định và xã Ân Hòa.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Xuân Diệu thăm và chúc Tết gia đình  ông Trần Trung Cân, xã Kim Định và gia đình bà Trần Thị Tỵ, xã Ân Hòa

Ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Xuân Diệu bày tỏ những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tuyên truyền giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng đến 2 gia đình những phần quà Tết, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong Huyện, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các gia đình chính sách đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an vui.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện và xã, các gia đình chính sách vui mừng trước những thành tựu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Huyện và trong năm qua; đồng thời hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Chinh