Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Hội CCB huyện nhân ngày truyền thống

Thứ ba, 07/12/2021 271 lượt xem

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2021), chiều 6/12, đồng chí Bùi Xuân Diệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, hội viên Hội CCB huyện.

Đồng chí Bùi Xuân Diệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện nhân ngày truyền thống

Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, Hội CCB huyện luôn đoàn kết, thể hiện vai trò nòng cốt, tính gương mẫu, tham gia xây dựng hệ thống chính trị các cấp vững mạnh; tạo ra nhiều phong trào, góp phần định hướng, làm gương cho thế hệ trẻ, chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân.

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Xuân Diệu thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, hội viên Hội CCB huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội CCB huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục đồng hành cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên không ngừng phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.