Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà tết một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ năm, 01/02/2024 992 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 1/2, đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình và tặng mỗi gia đình một xuất quà gồm nhu yếu phẩm cùng hai triệu đồng tiền mặt. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình, mong các gia đình bước sang năm mới có thêm sức khỏe, khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

 Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để mỗi người dân đều được thụ hưởng các chính sách của Đảng và Nhà nước và đón năm mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm.

PV

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835596

Trực tuyến: 35

Hôm nay: 1438