Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà thiếu nhi nhân dịp 1/6

Thứ sáu, 20/04/2018 224 lượt xem
Sáng 30/5/2017, đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy Kim Sơn đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mm non xã Kim Chính. Cùng đi có đại diện Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Ninh Bình, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Kim Sơn

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy
 thăm và tặng quà thiếu nhi nhân dịp 01/6

Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mm non xã Kim Chính các đại biểu bày tỏ niềm vui phấn khởi trước nhng thành tích mà cô và trò trường Mm non Kim Chính đã đạt được trong những năm qua. Và mong muốn trong thời gian tới cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên  nhà trường, các cp y Đảng, chính quyn các địa phương các bc ph huynh tiếp tc quan tâm to điu kin chăm lo hơn na đối vi s nghip giáo dc ca con em mình.

Để đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho các cháu và nâng cao cht lượng chăm sóc tr, trong năm học 2016 – 2017 trường mầm non xã Kim Chính đã tham mưu vi chính quyn địa phương đầu tư 4 tđồng sa cha, ci to các phòng học và khuôn viên và xây mới bếp ăn, 1 phòng học, tường bao, h thng thoát nước khu B, sa cha hoàn thin 10 phòng học xây dựng dở dang tại khu A, xây tường bao, nhà bo v, lán xe và bếp ăn với số tiền 18 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho các cháu. Nhà trường đã huy động được 100% trẻ trong độ tuổi đến trường. Nhà trường có 10 lp hc 2 khu vi 304 cháu, 100% các cháu đều được ăn bán trú tại trường và được đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường hiện có 32 người, luôn được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng tr ngày càng tt hơn.

Nguyễn Chinh – Đài Truyền thanh huyện