Đồng chí Đỗ Hùng Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Kim Sơn A

Thứ ba, 24/04/2018 843 lượt xem
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2018, đồng chí Đỗ Hùng Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng với thầy và trò Trường THPT Kim Sơn A- ngôi trường có bề dày truyền thống trong phong trào giáo dục của huyện Kim Sơn và tỉnh Ninh Bình.

Đ/c Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong nhiều năm qua. Đáng chú ý, trong năm học 2016 – 2017, với phương thức quản lý mới và những bước đột phá quyết liệt, nhà trường hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện và thu được những kết quả đáng khích lệ. 99% học sinh đỗ tốt nghiệp, là đơn vị xếp thứ 3/22 trường THPT có học sinh đạt điểm cao xét tuyển đại học kỳ thi THPT quốc gia 2017. Được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tặng cờ “Đơn vị xếp thứ Nhì trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc”, đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua khối THPT.

Bước vào năm học 2017 – 2018, Trường THPT Kim Sơn A có 1.250 em học sinh ở 33 lớp. Với niềm tin tưởng, đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện mong muốn thầy và trò sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp của nhà trường, luôn sáng tạo, lao động và thi đua để chất lượng giáo dục được nâng cao. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Giáo dục các em phát triển trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực công dân; phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Các em học sinh tích cực học tập và rèn luyện với mục đích: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giầu mạnh và phồn vinh.

Mai Hoa – Đài truyền thanh huyện