Đồng chí chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng Ban CHQS huyện

Thứ năm, 26/12/2019 276 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng BCHQS huyện

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện và ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới BCHQS huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội cụ Hồ"; tham gia và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững mạnh.

Văn phòng UBND huyện