Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ hai, 20/06/2022 2505 lượt xem

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng 20/6, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Thị Thúy – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện.

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện trong việc tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Theo đó, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện đã phát huy tốt vai trò thông tin, tuyên truyền, phản ảnh nhanh nhạy, kịp thời, toàn diện các mặt của đời sống xã hội, đảm bảo nội dung tuyên truyền đúng định hướng của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương.

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm có nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Tiếp tục đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác thông tin, tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa huyện nhà hoàn thành mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2023 và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV đề ra.

Nhân dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện.

Đảng ủy, HĐND, UBND, Công an Thị trấn Phát Diệm tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện

Công an huyện Kim Sơn chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện

Ban CHQS huyện tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện