Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm 7C, Đảng bộ xã Cồn Thoi

Thứ hai, 04/03/2024 175 lượt xem

Ngày 3/3, đồng chí Đinh Việt Dũng, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 3/2024 tại Chi bộ xóm 7C, Đảng bộ xã Cồn Thoi.

Cùng dự, có các đồng chí: Đỗ Thị Nga, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy xã Cồn Thoi.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Việt Dũng phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu với đảng viên Chi bộ 7C, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Việt Dũng đã thông tin đến đảng viên tình hình chung và những định hướng lớn của tỉnh, nhất là những nhiệm vụ đột phá, trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của Chi bộ, nội dung sinh hoạt cụ thể, sát với tình hình thực tế; đảng viên đóng góp nhiều ý kiến trách nhiệm, tâm huyết với những vấn đề còn vướng mắc.

Đồng chí Đinh Việt Dũng chia sẻ với những khó khăn của địa phương và đề nghị Chi bộ quyết tâm xây dựng tổ chức đảng thật sự trong sạch vững mạnh, quan tâm bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp Đảng, nhất là đảng viên là người có đạo, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Văn Phòng Huyện ủy.