Đồng chí Bí thư Huyện ủy ủng hộ trên 20 triệu đồng trao tặng cho 28 chốt kiểm soát dịch

Thứ tư, 01/09/2021 668 lượt xem

Sau khi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn các xã Cồn Thoi, Kim Mỹ và Thị trấn Bình Minh, nhận thấy những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, cùng với việc động viên, khích lệ lực lượng tham gia chốt chặn bám sát địa bàn, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra vào địa bàn, đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch, đồng chí Đinh Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã giử tặng 28 quạt cây, 28 giường gấp cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 28 chốt kiểm soát dịch trên địa bàn 3 xã Cồn Thoi, Kim Mỹ và Thị trấn Bình Minh. Trong đó xã Cồn Thoi 10 chốt, xã Kim Mỹ 10 chốt, Thị trấn Bình Minh 2 chốt và 6 chốt do công an huyện quản lý, nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của lực lượng đang ngày đêm ứng trực 24/24h tại các chốt kiểm soát dịch.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát

Toàn bộ kinh phí trên do cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy hỗ trợ. Đây là sự động viên, quan tâm, chia sẻ của đồng chí Bí thư Huyện ủy đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, nhằm hỗ trợ trang thiết bị, đồ dùng, đảm bảo sức khỏe cũng như các yêu cầu trong công tác phòng chống dịch, để lực lượng trực chốt yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn.

Tiến Hải