Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ VNAH và cán bộ lão thành cách mạng

Thứ ba, 29/08/2023 315 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng 29/8, đồng chí Mai Khanh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hiên, sinh năm 1919, hiện sinh sống tại xóm 6 (xã Cồn Thoi) và Lão thành cách mạng Phạm Thị Lợi (tức An), sinh năm 1928, hiện sinh sống tại Phố Phú Vinh (Thị Trấn Phát Diệm).

 

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Văn phòng HU, HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Mai Khanh, TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiên và lão thành cách mạng Phạm Thị Lợi (tức An)

 

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Mai Khanh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ và gia đình, vui mừng khi thấy dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, được gia đình quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng đầy đủ, chu đáo.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng khẳng định, việc quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương cần thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những gia đình người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng các phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hiên; Lão thành cách mạng Phạm Thị Lợi (tức An).

 

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835585

Trực tuyến: 28

Hôm nay: 1427