Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư, 22/02/2023 410 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), chiều ngày 21/02/2023, đoàn do đồng chí Đinh Việt Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng y, bác sĩ và nhân viên  trạm y tế các xã: Chất Bình, Như Hòa, Tân Thành, Định Hóa và Thị trấn Bình Minh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng y tế, Văn phòng huyện ủy, Trung tâm y tế huyện.

Đến thăm, chúc mừng trạm y tế các xã, thị trấn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho người dân cũng như tích cực phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, y, bác sĩ các trạm đến thăm nói riêng, lực lượng y tế toàn huyện nói chung thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách làm việc đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện tốt 12 điều y đức và lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu", góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), huyện Kim Sơn đã tổ chức 3 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND làm trưởng đoàn thăm, chúc mừng các đơn vị thuộc ngành y tế trên địa bàn, động viên tinh thần các đồng chí cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện nhà tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm; rèn luyện y đức, tinh luyện y thuật, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

Đồng chí Đinh Việt Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng y bác sĩ và nhân viên trạm y tế các xã Chất Bình, Như Hòa, Tân Thành, Định Hóa và Thị trấn Bình Minh.

Diệu Hoa