Đội tuyển bóng chuyền huyện Kim Sơn Tham dự Giải bóng chuyền tỉnh Ninh Bình năm 2017

Thứ sáu, 27/04/2018 246 lượt xem

Thực hiện kế hoạt động văn hóa, thể thao năm 2017; Điều lệ số 900/ĐL-SVHTT ngày 13/9/2017 của Sở văn hóa và Thể thao tỉnh về giải Bóng chuyền tỉnh Ninh Bình năm 2017.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, UBND các xã, thị trấn tuyển chọn vận động viên (VĐV) tiêu biểu, thành lập đội tuyển tham dự giải Bóng chuyền tỉnh Ninh Bình năm 2017 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức.

Đội tuyển của huyện tham gia thi đấu giải bóng chuyền tỉnh Ninh Bình năm 2017 với  với 12 vận động viên, 01 trưởng đoàn, 01 huấn luyện viên và một săn sóc viên. Thời gian tham gia thi đấu từ ngày 18/12 đến 22/12/2017, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Đội tuyển bóng chuyền huyện Kim Sơn Đạt giải Nhì giải bóng chuyền tỉnh Ninh Bình năm 2017

Với sự quan tâm, đầu tư về kinh phí, chuẩn bị tốt về lực lượng, tập luyện cho các VĐV về kỹ chiến thuật. Trong thời gian thi đấu, với sự quyết tâm cao và nỗ lực phấn đấu hết mình đội tuyển Bóng chuyền huyện Kim Sơn đã giành chiến thắng tại vòng đấu bảng gặp đội tuyển Bóng chuyền Yên Mô với tỷ số 3-0, thắng thành phố Tam Điệp với tỷ số 3-1giành vé chính thức vào vòng bán kết, tại vòng bán kết đội tuyển Kim Sơn thắng đội tuyển huyện Yên Khánh với tỷ số 3-2 trong một trận đấu kịch tính, qua đó vào thẳng trận chung kết gặp đổi tuyển Bóng chuyện huyện Gia Viễn, kết quả giành giải Nhì chung cuộc.

Kết thúc giải Bóng chuyền tỉnh Ninh Bình năm 2017, đội tuyển Bóng chuyền của huyện nhà đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt, là dịp các vận động viên được cọ sát, nâng cao trình độ kỹ năng thi đấu. Thông qua giải, nhằm góp phần đánh giá phong trào Thể dục thể thao trong thời gian qua của nhân dân trong toàn huyện, đồng thời phát hiện những vận động viên trẻ có năng khiếu thể thao để đào tạo, bồi dưỡng bổ sung nguồn vận động viên cho đội tuyển bóng chuyền của huyện và của tỉnh.

Quang Huy - Trung tâm Văn hóa Thông tin  Thể thao