Đoàn văn nghệ huyện Kim Sơn tham gia giao lưu tại Lễ Hội Hoa Lư

Thứ bảy, 29/04/2023 511 lượt xem

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ hội Hoa Lư năm 2023, ngày 29/4 tại sân khấu Lễ hội, Đoàn văn nghệ huyện Kim Sơn đã tham gia biểu diễn chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, nội dung ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, tính cách thanh lịch, đôn hậu của người Ninh Bình.

BTC tặng hoa chúc mừng các Đơn vị tham gia tại chương trình giao lưu.

Chương trình do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện biên đạo, dàn dựng với sự tham gia của các hạt nhân văn nghệ quen thuộc như: Hữu Hoạt, Thúy Mỵ, Mai Ánh Dương, Mai Lan...và các hạt nhân văn nghệ nổi bật đến từ phong trào văn nghệ quần chúng ở các cơ sở, địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện.

Các ca khúc được biểu diễn: Đất trời quê em tâm hồn em, sáng tác Nguyễn Cường; Về thăm Ninh Bình, sáng tác Huy Hoàng; Thắng cảnh Tràng An, sáng tác Hoàng Xuân Khuyên; Tổ Quốc yêu thương, sáng tác Hồ Bắc; Việt Nam Quê hương tôi, sáng tác Đỗ Nhuận; Đất nước trọn niềm vui, sáng tác Hoàng Hà đều được Đoàn văn nghệ của huyện chuẩn bị và dàn dựng công phu từ trang phục, lối biểu diễn và nội dung, qua đó thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với đông đảo du khách về thăm quan trẩy hội.

Ban Biên tập