Đoàn tuyển huyện Kim Sơn đạt Giải Nhì toàn đoàn Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVI năm 2022

Thứ bảy, 08/10/2022 466 lượt xem

Ngày 8/10, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, đã diễn ra Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVI năm 2022.

Tham gia Giải, Đoàn tuyển huyện Kim Sơn có 6 VĐV, thi đấu ở 4 nội dung, gồm: Đơn Nam, đơn Nữ, đôi Nam và đôi Nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực, tinh thần cũng như kĩ thuật, chiến thuật, trong quá trình dự giải các vận động viên của huyện đã thi đấu nỗ lực, xuất sắc giành 02 HCB nội dung đơn Nữ và đôi Nữ; 01 HCĐ nội dung đôi Nam. Đồng thời được BTC trao giải Nhì toàn đoàn.

Đoàn tuyển huyện Kim Sơn xuất sắc giành Giải Nhì toàn đoàn Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVI

Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVI thu hút trên 50 VĐV tham gia, là một trong hai giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng bàn tỉnh, nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng bàn tỉnh.

Đây là giải truyền thống được tổ chức thường niên có uy tín và chất lượng chuyên môn cao. Giải tổ chức là cơ hội để người yêu bóng bàn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nói chung và huyện Kim Sơn nói riêng có dịp giao lưu, thi đấu, gặp gỡ trao đổi về mặt chuyên môn, nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật thi đấu. Đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn những hạt nhân bóng bàn cho thể thao tỉnh, huyện và các ngành.

Trần Hùng