Đoàn TN Công an Kim Sơn thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27.7

Thứ tư, 27/07/2022 377 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), vừa qua, Đoàn thanh niên Công an huyện Kim Sơn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân cho 04 thân nhân gia đình cán bộ, chiến sĩ là thương binh, liệt sĩ trên địa bàn Thị trấn Phát Diệm.

Với lòng biết ơn và tri ân các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh một phần xương máu vì độc lập dân tộc, đại diện Đoàn thanh niên Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; khẳng định những cống hiến của các gia đình chính sách luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kim Sơn trân trọng, biết ơn và trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sỹ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo.

Đây là việc làm ý nghĩa nằm trong hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" của Công an huyện Kim Sơn, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kim Sơn đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã cống hiến hy sinh tuổi thanh xuân vì độc lập thống nhất tự do cho Tổ Quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Tiến Hải