Đoàn Thanh niên cộng sản HCM các cấp đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ phòng dịch Covid-19 trong các nhà trường

Thứ ba, 05/05/2020 823 lượt xem

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngày 4/5 học sinh các cấp đi học trở lại, BTV huyện đoàn phối hợp với đoàn cơ sở triển khai nhiều hoạt động, đẩy mạnh các biện pháp phòng dịch tại cộng đồng, trường học. Theo đó, các Đội hình đáp ứng nhanh đoàn các cấp đã thực hiện các biện pháp phòng dịch ngay tại các điểm trường, hỗ trợ việc đo thân nhiệt cho học sinh, hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, phát 7.690 khẩu trang miễn phí, tặng 10 chai nước sát khuẩn, lắp đặt 4 điểm rửa tay tại các trường: Tiểu học Phát Diệm,  trường Mầm non Hoa hồng, đặc biệt đoàn trường THPT Kim Sơn B đã lắp đặt 1 máy sát khuẩn tự động đảm bảo cho công tác phòng chống dịch.

Tin: Nguyễn Hiền

Ảnh: Huyện đoàn

Một số hình ảnh tại các điểm hỗ trợ

Trao tặng khẩu trang tại trường Mầm non Cồn Thoi