Đoàn đại biểu Tòa Giám mục Phát Diệm chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Thứ bảy, 27/01/2024 9431 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 26/1, Đoàn đại biểu Tòa Giám mục Phát Diệm đã đến chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp Đoàn.

Cùng dự, có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy: Nguyễn Minh Trường, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Bùi Thị Thúy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị; Trịnh Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đoàn đại biểu Tòa Giám mục Phát Diệm chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQVN huyện.

Thay mặt Tòa Giám mục Phát Diệm, Linh mục Nguyễn Hồng Phúc, Chính xứ Khiết Kỷ,Quản hạt Tôn Đạo, bày tỏ vui  mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là huyện đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Linh mục trân trọng cảm ơn sự  quan tâm, chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đối với đồng bào Công giáo trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”, chung sức cùng các tầng lớp nhân dân trong huyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp năm mới, Linh mục Nguyễn Hồng Phúc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo huyện.

Tiếp đón đoàn, đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tòa Giám mục Phát Diệm, các linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo trong huyện đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật của huyện đã đạt được trong năm 2023; biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc trong việc vận động bà con giáo dân tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốnTòa Giám mục Phát Diệm, các linh mục, các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Đoàn đại biểu Tòa Giám mục chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQVN huyện.

Minh Hằng