Thứ sáu, 29/03/2024

Đoàn đại biểu của huyện đi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 - DL.2023

Thứ sáu, 26/05/2023 525 lượt xem

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, dương lịch 2023, trong 2 ngày 25,26/5/2023, các đồng chí lãnh đạo huyện đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND , UB MTTQ VN huyện đi thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo, các chức sắc, nhà tu hành đạo Phật tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn, các đồng chí trưởng đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, các nhà chùa, các vị trụ trì, cộng đồng tăng ni đã đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà thời gian qua. Phát huy truyền thống "Gắn bó đồng hành cùng dân tộc," các vị đại đức, tăng, ni, phật tử luôn đồng lòng cùng cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội.

Nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các vị đại đức, tăng ni “pháp thể an khang, bồ đề tâm tăng trưởng, thân tâm an lạc, vạn sự cát tường như ý”, chúc chư vị cùng các tín đồ phật tử đón đại lễ Phật Đản thực sự hân hoan, an lạc. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các vị đại đức, tăng ni, tín đồ phật tử sẽ tiếp tục truyền thống "Hộ quốc, an dân”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, góp phần cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn huyện thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Trường – TVHU, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện làm Trưởng đoàn  đến chúc mừng nhân dịp Lễ Phật đản tại Chùa Yên Bình – xã Yên Lộc

Lượt truy cập: 1351929