Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Định Hoá Vượt đạt 111%chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới trong năm 2023

Thứ tư, 20/09/2023 297 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhận thức tầm quan trọng về việc tổ chức kết nạp Đảng viên mới góp phần  hoàn thành Nghị quyết Đại hội BCH Đảng bộ xã Định Hoá nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong thời gian vừa qua, Đảng uỷ xã Định Hoá đã làm tốt công tác tuyên truyền, đôn đốc và tiến hành phân bổ chỉ tiêu cụ thể cho các chi bộ, đặc biệt là các cơ sở Đoàn để đảm bảo chất lượng, số lượng được giao trong công tác kết nạp Đảng viên.

Lễ kết nạp Đảng viên tại chi bộ xóm 2 xã Định Hóa

 

Để tạo môi trường thuận lợi cho quần chúng ưu tú, đặc biệt là Đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng uỷ xã đã ban hành các văn bản, triển khai tới các chi bộ, Ban Chấp hành Đoàn xã, các tổ chức chính trị - xã hội nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tổ chức các hoạt động, phần việc thanh niên như: mô hình “ thắp sáng đường quê”; chăm sóc bồn hoa, cây cảnh; thực hiện các phần việc thanh niên; ngày thứ bảy xanh, ngày chủ nhật sạch, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách. Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao …v.v

 

Qua các hoạt động trên đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, từ đó phát hiện đoàn viên ưu tú, giới thiệu cho các Chi bộ theo dõi, giúp đỡ, tạo nguồn cảm tình để tham mưu cho Đảng ủy kết nạp Đảng.

 

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Đảng bộ xã Định Hoá đã kết nạp được 10/9 Đảng viên đạt 111% so với chỉ tiêu giao, trong đó có 6/10 đảng viên trong tuổi đoàn chiếm 60%; 3/10 đảng viên gốc giáo, vượt 300% chỉ tiêu huyện giao trong năm 2023.

 

                                    Thanh Lan- xã Định Hóa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832551

Trực tuyến: 38

Hôm nay: 156