Diễu hành truyền thông Phòng, chống Thuốc lá nhân ngày Thế giới không thuốc lá (31/5)

Thứ sáu, 29/05/2020 1739 lượt xem

Hưởng ứng ngày Ngày thế giới không thuốc lá (31-5), sáng 28/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại thuốc lá huyện phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh Ninh Bình tổ chức diễu hành truyền thông về phòng, chống tác hại thuốc lá.

Lực lương tham gia Diễu hành truyền thông

Phấn đấu một môi trường xã hội trong lành, không khói thuốc, những năm qua huyện Kim Sơn luôn quan tâm, đấy mạnh các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan; tuyên truyền các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, các văn bản hướng dẫn để người dân tại cộng đồng hiểu, nhận biết được tác hại của thuốc lá và quy định Nhà nước trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Một số hình ảnh tại buổi Diễu hành

Tham gia đoàn diễu hành trên tuyến đường Quốc lộ 10 đến xã Ân Hòa với lực lượng nòng cốt là đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ huyện nhà. Nội dung tuyên truyền tập trung thông tin về những tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người, môi trường, ảnh hưởng kinh tế đến gia đình và xã hội như: hút thuốc lá nguyên nhân gây ung thư phổi, tác hại của hút thuốc lá thụ động, thuốc lá kẻ giết người thầm lặng…Thông qua các hoạt động truyền thông diễu hành, các đoàn viên thanh niên huyện nhà nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, tuyên truyền vận động người dân xung quanh mình hưởng ứng và nói không với thuốc lá.

Nguyễn Hiền