Thứ bảy, 20/04/2024

Diễn đàn “Phụ nữ với văn minh du lịch”

Thứ ba, 30/05/2023 301 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác năm; Kế hoạch số 85/KH-BTV ngày 20/01/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về Hoạt động tuyên truyền văn minh du lịch năm 2023. Ngày 30/5/2023 Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức diễn đàn “Phụ nữ với văn minh du lịch” tại thị trấn Phát Diệm.

Về dự với diễn đàn có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo chính sách – Pháp luật Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo thị trấn Phát Diệm và hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.

Các đại biểu tham gia diễn đàn

Tại diễn đàn, Ban tổ chức đã mời các đại biểu đại diện cho cơ quan chức năng như Lãnh đạo UBND thị trấn, Công an thị trấn tham gia chia sẻ về thực trạng kinh doanh dịch vụ du lịch và công tác quảng bá du lịch, quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, công tác đảm bảo an ninh trong khu du lịch Nhà Thờ đá và tuyên truyền nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn về cách làm du lịch, ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường...  nhằm thu hút khách du lịch đến thăm quan Nhà Thờ đá. Ban tổ chức cũng mời đại biểu đại diện các hộ gia đình kinh doanh, Câu lạc bộ “Phụ nữ với văn minh du lịch” thị trấn tham gia chia sẻ hoạt động của câu lạc bộ về cung cấp kiến thức, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ làm dịch vụ du lịch; cam kế của các hộ kinh doanh không chèo kéo, nài ép khách du lịch chụp ảnh, mua hàng; phải có phong cách giao tiếp ứng xử văn minh lịch sự; không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường … và trải nghiệm của hội viên phụ nữ khi đến tham quan khu du lịch Nhà thờ đá.

Thanh Thơm - Hội LHPN Thị trấn Phát Diệm