Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ sáu, 20/05/2022 778 lượt xem

Chiều 19/5, tại Hội trường Ban CHQS huyện, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Tô Văn Hà – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đại diện các phòng, ban thuộc Bộ CHQS tỉnh; Văn phòng Huyện ủy; Bí thư các chi bộ thuộc Ban CHQS huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện đã tích cực, chủ động tập trung lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện triển khai thực hiện, hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, nổi bật là: Thực hiện tốt chức năng tham mưu Huyện ủy, UBND huyện và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022, bảo đảm đủ 100% chỉ tiêu được giao. Lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện hiệu quả công tác chính sách quân đội, hậu phương quân đội. Tổ chức huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho các đối tượng theo đúng kế hoạch đề ra. Quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, mệnh lệnh sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập. Tổ chức cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị. Phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2022 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, quyết thắng. Quy trì chặt chẽ các chế độ trực SSCĐ, nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật. Hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị có nền nếp, hiệu quả, nội bộ cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện yên tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Đảng ủy quân sự huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022. Về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022 cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm:

Nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Tiếp tục quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của các cấp về nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022; không ngừng nâng cao sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tăng cường công tác giáo dục quản lý, duy trì kỷ luật, cải cách hành chính quân sự, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.