Đảng bộ xã Lai Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021 và tổng kết công tác Đảng 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Thứ ba, 18/01/2022 315 lượt xem

Đảng bộ xã Lai Thành vừa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021 và  Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Văn Chiến, TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Lai Thành, Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng.

Các cá nhân được trao huy hiệu Đảng và khen thưởng

Đợt  trao huy hiệu đảng 07/1/2021, Đảng bộ xã Lai Thành có 11 đảng viên  được nhận huy hiệu. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Chiến, TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã trao huy hiệu cho 11 đảng viên. Trong đó 55 năm tuổi đảng 4 đồng chí, 50 tuổi đảng 1 đồng chí, 45 năm tuổi đảng 3 đồng chí, 40 năm tuổi đảng 3 đồng chí, đồng chí Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã phát biểu, ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng ta.

Tiếp theo, Đảng bộ xã Lai Thành đã đánh giá công tác đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Theo đó trong năm 2021, khắc phục những khó khăn bất lợi do đại dịch Covid-19, Đảng bộ xã Lai Thành đã tập trung lãnh đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.Tình hình KT,VH-XH, trên địa bàn xã tiếp tục phát triển, QP-AN được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần trong nhân dân không ngừng cải thiện.

Theo đó, tổng thu nhập toàn xã năm 2021 ước đạt 377.45 tỷ đồng, bình quân thu nhập đầu người ước đạt 30 triệu đồng/người/năm = 95% so với kế hoạch. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng xã đạt chuẩn NTM. Lĩnh vực văn hóa xã hội đạt nhiều kết quả. Tỷ lệ dân số tham gia BHYT  92%, gia đình văn hoá  đạt 86,5%;  Giữ vững và nâng cao chất lượng 4 trường đạt chuẩn QG. Công tác QPAN được giữ vững.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ xã Lai Thành luôn coi trọng công tác nắm bắt tư tưởng và dư luận xã hội, tạo sự chuyển biến về nhận thức,tăng cường sự đoàn kết,thống nhất trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Công tác phát triển đảng được chú trọng, trong năm đã kết nạp 06 đảng viên mới.

Tham luận tại hội nghị các đại biểu nhất trí cao với những kết quả đạt được trong năm 2021, đồng thời cũng đóng góp ý kiến vào các giải pháp cụ thể để phấn đấu hoàn thành những chỉ tiêu năm 2022, đảng bộ xã Lai Thành đề ra.

Tại hội nghị  Đảng bộ xã Lai Thành  tặng giấy khen cho 2 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2021.

Nguyễn Hồng – Xã Lai Thành