Đảng bộ Lai Thành thực hiện việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Thứ năm, 03/05/2018 175 lượt xem

Sau hơn 1 năm thực hiện Kế hoạch số 48, ngày 28/10/2016 của Huyện ủy Kim Sơn về Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Đảng bộ xã Lai Thành đã thực hiện nghiêm túc việc sinh hoạt chính trị và là hoạt động, nếp sinh hoạt văn hóa ý nghĩa của cơ quan vào mỗi sáng thứ hai tuần đầu tiên hàng tháng. Tại mỗi buổi sinh hoạt, sau nghi thức chào cờ, những câu chuyện, trích đoạn về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được kể, giúp mỗi đồng chí học tập thêm được nhiều điều về Bác, từ đó xác định cho mình nhiệm vụ cụ thể để đăng ký học tập và làm theo.

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tại Đảng bộ xã Lai Thành

Cũng trong các buổi sinh hoạt, việc đánh giá, triển khai nhiệm vụ công tác tháng được các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, giúp cán bộ, công chức kịp thời nắm bắt được những thông tin thời sự của địa phương cũng như những việc còn tồn tại, hạn chế để có biện pháp khắc phục kịp thời, chủ động trong việc thực hiện nhiệm vụ mà Đảng ủy, UBND xã đề ra.

Việc triển khai thực hiện sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần ở Đảng bộ xã Lai Thành đã nhận được sự hưởng ứng của đội ngũ cán bộ công chức xã, góp phần không nhỏ trong việc chỉnh đốn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lề lối, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ công chức tại đây.

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện