Đài truyền thanh huyện kỷ niệm nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Thứ sáu, 20/04/2018 207 lượt xem
Sáng ngày 21/6, đồng chí Hoàng Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đài truyền thanh nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Xác định nhiệm vụ tuyên truyền luôn “đi trước về sau”,trong những năm qua Đài truyền thanh huyện luôn thường xuyên chủ động đổi mới mạnh mẽ nội dung, hình thức tuyên truyền trên sóng phát thanh,đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới, phù hợp với sự phát triển của huyện. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu thông tin của quần chúng nhân dân, Đài truyền thanh huyện đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các chương trình, đảm bảo nội dung tuyên truyền đúng định hướng chính trị, nhanh nhạy, chính xác, kịp thời các sự kiện chính trị và chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và của huyện. Các chương trình phát thanh phong phú đa dạng và hấp dẫn, thông tin nhanh nhạy, kịp thời các vấn đề người dân quan tâm như: Tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người  Kim Sơn, tiềm năng thế mạnh về kinh tế, văn hóa, du lịch của huyện. Đặc biệt tuyên truyền đậm nét nhân các sự kiện lớn như dịp: Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2), mừng xuân Đinh Dậu 2017, các hoạt động kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế lao động 1/5, chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), 127 năm ngày sinh nhật Bác, kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn… Tích cực biểu dương các điển hình tiên tiến, tấm gương người tốt, việc tốt, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu thông tin của nhân dân.Với những nỗ lực, cố gắng đó, Đài Truyền thanh đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của huyện.

Thực hiện sản xuất chương trình phát thanh của Đài truyền thanh huyện

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Phương- Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm tặng hoa quà, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyệnnhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của Đài truyền thanh huyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và đầy tự hào của Báo chí cách mạng Việt Nam trong 92 năm qua, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo sự đồng thuận, đoàn kết cao trong các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Hình ảnh một số cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài truyền thanh huyện
nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Mai Hoa – Đài truyền thanh huyện