Thứ sáu, 29/03/2024

Đại hội TDTT xã Quang Thiện và xã Kim Hải

Thứ năm, 14/04/2022 381 lượt xem

*Vừa qua, xã Quang Thiện đã tổ chức Đại hội TDTT xã Quang Thiện lần thứ VII, đây là dịp tổng kết 5 năm phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đại hội được tổ chức với các môn thi đấu kéo co, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn và chạy việt dã. Với tinh thần trung thực, thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân.  Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và người dân trên địa bàn

Các đại biểu dự lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Quang Thiện

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tiết mục đồng diễn aerobic chào mừng Đại hội

Đại hội biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025; thiết thực lập thành tích chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh; kỷ niệm 76 năm Ngày thể thao Việt Nam.

*Sáng 13/04/2022, UBND xã Kim Hải tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V. Đại hội TDTT xã Kim Hải thu hút hơn 70 vận động viên tham thi đấu ở 5 môn gồm: Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Điền kinh, Chạy việt dã.

Đại hội TDTT xã Kim Hải lần thứ V là dịp tổng kết 5 năm phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm kỹ, chiến thuật thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đại hội biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VIII; thiết thực lập thành tích chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh; kỷ niệm 76 năm Ngày thể thao Việt Nam. Cũng thông qua Đại hội TDTT sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII diễn ra trong thời gian tới.

Đại diện Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT xã Kim Hải

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự Đại hội TDTT xã Kim Hải lần thứ V

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đồng thời đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19.

Nguyễn Chinh – Diệu Hoa