Đại hội TDTT xã Ân Hòa lần thứ VII

Thứ ba, 26/04/2022 520 lượt xem

Sáng 26/4, xã Ân Hòa tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII với 5 môn thi gồm: Điền kinh, Cờ tướng, Cầu lông, Bóng đá, Bóng chuyền. Đây là dịp tổng kết 5 năm phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh. Đại hội cũng là dịp các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm kỹ, chiến thuật thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đồng thời, biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đại biểu dự khai mạc Đại hội TDTT xã Ân Hòa lần thứ VII

Đồng chí Phạm Văn Sang – Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT

Các tiết mục đồng diễn thể dục, dân vũ chào mừng Đại hội TDTT

Tính đến nay trên địa bàn huyện có 23/25 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội TDTT, các xã còn lại sẽ tổ chức vào đầu tháng 5. Với tinh thần thể thao cao thượng, tại Đại hội TDTT các xã, thị trấn các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, đồng thời đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVI-19. Cũng thông qua Đại hội TDTT sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII diễn ra trong thời gian tới.

Nguyễn Chinh