Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Kim Chính lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2018 – 2023)

Chủ nhật, 29/04/2018 187 lượt xem

Trong 2 ngày 15 – 16/1, Hội  nông dân xã Kim Chính tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2018 – 2023)

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Kim Chính

Hội nông dân xã Kim Chính hiện có 1.480 hội viên, sinh hoạt ở 11 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội nông dân xã Kim Chính đã tích cực đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đặc biệt, hội đã tích cực thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do cấp trên vàđịa phương phát động, tiêu biểu như: phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM); phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được đông đảo cán bộ, hội viên tham gia. Tạo điều kiện cho hội viên tiếp cận về các nguồn vốn và kiến thức để phát triển kinh tế. Trong nhiệm kỳ có 250 hộ hội viên đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp (tăng 100 hộ so với nhiệm kỳ trước).

Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ Hội nông dân xã Kim Chính được Hội nông dân các cấp từ Trung ương hội đến địa phương khen tặng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội cũng chỉ rõ những khăn, tồn tại và  tập trung thảo luận, đề ra các chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ra mắt Ban chấp hành Hội nông dân xã Kim Chính khóa VIII (nhiệm kỳ 2018 – 2023)

Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Kim Chính lần thứ VIII đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết và phát động chương trình thi đua nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện