CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LIÊN ĐÁ HỖ TRỢ HUYỆN KIM SƠN PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Thứ ba, 22/02/2022 1041 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện nhà có những diễn biến phức tạp, chiều 21/02 tại trụ sở Cơ quan UBMTTQVN huyện Kim Sơn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Đá đã ủng hộ 500 bộ bảo hộ y tế với mong muốn cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở quê nhà, đồng hành cùng các cấp, các ngành ở địa phương quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Ông Nguyễn Minh Trường - TVHU - Chủ tịch UBMTTQVN huyện tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Đá.

Ông Nguyễn Minh Trường - TVHU - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trao đổi về diễn biến của dịch Covid-19 trong nước, trong tỉnh và đặc biệt là trên địa bàn huyện. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo, cán cộ, công nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Đá đã rất tích cực trong công tác tham gia phòng chống dịch trên địa bàn huyện, mong muốn thời gian tới Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Đá sẽ tiếp tục đồng hành với cấp ủy, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Đá qua đó sẽ góp phần lan tỏa đến các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, cùng với các cấp, các ngành phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Trần Văn Lực