CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU NAM PHONG - TỈNH LÀO CAI HỖ TRỢ HUYỆN KIM SƠN PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Thứ năm, 30/09/2021 1268 lượt xem

Chiều 28/9, tại trụ sở Cơ quan UBMTTQVN huyện Kim Sơn, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận ủng hộ 1 tấn gạo giá trị bằng tiền mặt 16.000.000đ từ Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Nam Phong - Tỉnh Lào Cai do ông Đỗ Trung Thông người đại diện công ty - là người con của quê hương Kim Sơn đang làm ăn trên địa bàn tỉnh Lào Cai với mong muốn cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở quê nhà, đồng hành cùng các cấp, các ngành ở địa phương quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Kim Sơn tiếp nhận ủng hộ

Tiếp nhận nguồn ủng hộ của Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Nam Phong - Tỉnh Lào Cai, ông Nguyễn Minh Trường - Chủ tịch UBMTTQVN huyện trân trọng cảm ơn tấm lòng, tình cảm của những người con xa quê đang sinh sống và làm việc trên mọi miền Tổ quốc nói chung đặc biệt là Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Nam Phong - Tỉnh Lào Cai nói riêng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cũng mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của những người con Kim Sơn ở khắp mọi miền Tổ quốc tạo thêm nhiều hơn nguồn lực trong công tác phòng, chống đại dịch. Mọi nguồn ủng hộ sẽ được sử dụng hiệu quả, thiết thực nhất cho công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Kim Sơn