Công trình "Đường cây thanh niên"

Thứ tư, 07/04/2021 343 lượt xem

"Đường cây thanh niên" là công trình được Ban Thường vụ Huyện đoàn thực hiện trong sáng 03/4 tại tuyến đường Tức Hiêu, xã Kim Định.

Hoàn thành “Đường cây thanh niên” tại tuyến đường Tức Hiêu, xã Kim Định

Với sự nhất trí cao của Đảng ủy, UBND các xã, sự hưởng ứng của ĐVTN và nhân dân đóng góp ngày công lao động. Công trình “Đường cây thanh niên” có chiều dài 1,2km gồm 130 cây điệp vàng và cây sấu, hoàn thành và bàn giao cho chính quyền, thanh niên và nhân dân chăm sóc, quản lý.

Công trình “Đường cây thanh niên” nhằm hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh, giai đoạn 2021-2025 theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, ĐVTN, nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đây là công trình thanh niên cấp huyện hướng tới chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh khác:

Đông đảo ĐVTN, nhân dân tham gia thực hiện công trình “Đường cây thanh niên”

Nguyễn Hiền