Thứ tư, 25/05/2022 490 lượt xem

Chiều 24/5, LĐLĐ huyện tổ chức Công bố và trao quyết định thành lập công đoàn công ty TNHH Y tế và Giáo dục Thiện Đức. Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến, TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Quỳnh Giao, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Công ty TNHH Giáo dục và Y tế Thiện Đức được thành lập hơn 5 năm, có địa chỉ tại xã Ân Hòa. Hiện phòng khám có 27 y, bác sĩ và nhân viên, mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao Quyết định thành lập Công đoàn cho công ty TNHH Y tế và Giáo dục Thiện Đức

Tại buổi lễ công bố, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao quyết định thành lập công đoàn công ty TNHH Y tế và Giáo dục Thiện Đức; Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn, chỉ định Ban Chấp hành công đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí, đồng chí Vũ Văn Đức được chỉ định làm Chủ tịch công đoàn.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng công đoàn cơ sở

Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã tặng hoa chúc mừng công đoàn cơ sở đoàn công ty TNHH Y tế và Giáo dục Thiện Đức. Đồng thời mong muốn công đoàn công ty ổn định tổ chức, phân công trách nhiệm các đồng chí trong ban Chấp hành, xây dựng và triển khai quy chế hoạt động, chương trình công tác trọng tâm từ nay cho đến đại hội lần thứ I. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động chấp hành tốt các quy định của pháp luật, nội quy của đơn vị, đoàn kết, nỗ lực cùng vượt qua những khó khăn. Tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Việc thành lập công đoàn sẽ thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ trong công ty. Ban Chấp hành công đoàn cùng với Ban Giám đốc công ty quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho đoàn viên người lao động, quan tâm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Chinh

Hôm nay: 2020