Công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Thứ sáu, 14/02/2020 692 lượt xem

Sáng 13/02/2020, UBND huyện Công bố, trao Quyết định của chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí: Đỗ Hùng Sơn, chủ tịch UBND huyện; Trần Viễn, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy (nguyên trưởng phòng Nội vụ) cùng toàn thể cán bộ, công chức Phòng nội vụ.

Đ/c Đỗ Hùng Sơn Chủ tịch UBND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Đỗ Hùng Sơn đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Trường, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 13/02/2020. Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân trưởng Phòng Nội vụ, Chủ tịch UBND huyện Đỗ Hùng Sơn chúc mừng Phòng Nội vụ có lãnh đạo quản lý mới; chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Trường đã được lãnh đạo huyện tin tưởng giao trọng trách trên cương vị Trưởng Phòng Nội vụ.

Nhấn mạnh; việc rà soát, sắp xếp, ổn định nhân sự là bước chuẩn bị quan trọng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện sắp tới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị, với cương vị mới đồng chí Nguyễn Minh Trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý; phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận với công việc mới; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phòng Nội vụ phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt chức năng tham mưu theo lĩnh vực được phân công, giúp UBND huyện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quản lý nhà nước trên địa bàn, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện.

Đ/c Trần Viễn, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy (nguyên trưởng phòng Nội vụ) tặng hoa chúc mừng

Trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Trường, tân trưởng phòng nội vụ cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, góp phần xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đề ra. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo huyện, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị, của công chức, viên chức các cơ quan khối UBND huyện nói chung, phòng Nội vụ nói riêng, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của huyện.

Trần Hằng