Công bố, Trao quyết định điều động, chỉ định Phó Bí thư Huyện ủy Kim Sơn

Chủ nhật, 28/06/2020 1503 lượt xem

Chiều 24/6, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự lễ công bố có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Đ/c Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Trần Xuân Trường

Theo Quyết định 1999 -  QĐ/TU ngày 16/6/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, điều động, chỉ định đồng  chí Trần Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại Huyện ủy Kim Sơn, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020 từ ngày 29/6/2020.

Đ/c Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi công bố

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Với tinh thần, trách nhiệm của Đảng viên ĐCSVN, đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn đã chủ động viết đơn xin nghỉ chế độ BHXH trước tuổi để Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban thường vụ huyện ủy thực hiện quy trình công tác cán bộ, chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của huyện Kim Sơn, đồng thời ghi nhận tinh thần hi sinh vì lợi ích tập thể của đồng chí Đỗ Hùng Sơn.

Đ/c Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Trường

Chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Xuân Trường, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Kim Sơn. Nhấn mạnh, Kim Sơn là địa bàn đặc thù có đông đồng bào công giáo; mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần Xuân Trường tích cực học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm của các đồng chí trong BTV, BCH đảng bộ huyện, các thế hệ cán bộ lãnh đạo; sâu sát cơ sở, nhanh chóng tiếp cận, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Xuân Trường, tân Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của Thường trực, BTV Tỉnh ủy. Khẳng định đây thực sự là niềm vui, niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa cố gắng rèn luyện, tích cực nghiên cứu, nỗ lực hết mình, xây dựng tinh thần đoàn kết, tiếp thu kinh nghiệm, học hỏi các thế hệ lãnh đạo, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của Thường trưc Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, các cơ quan, ban ngành của tỉnh; sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cán bộ, nhân dân huyện Kim Sơn để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới./.

Một số hình ảnh Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng:

Trần Hằng