Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kim Sơn

Thứ năm, 01/04/2021 1442 lượt xem

Chiều 31/3, tại phòng họp số 1 UNBD huyện diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kim Sơn. Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ đã công bố quyết định số 1.686/QĐ-UBND ngày 31/3/2020 của UBND Huyện Kim Sơn về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Sơn cho đồng chí Hà Thị Lợi – Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Thị Lợi – Tân trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Tân trưởng phòng đối với sự nghiệp giáo dục của huyện, chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng mũi nhọn hàng năm đạt kết quả cao. Đồng thời mong muốn ở cương vị công tác mới, đồng chí tân Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng với tập thể Phòng giáo dục đào tạo huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện về lĩnh vực giáo dục.

Quang cảnh lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kim Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thị Lợi – tân Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ cho đồng chí trên cương vị mới. Bên cạnh đó cũng khẳng định đây vừa là niềm vui, niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy, trách nhiệm với công việc, cùng tập thể lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo đoàn kết, phát huy trí tuệ, năng lực tập thể, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy, UBND huyện giao phó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện.

Nguyễn Chinh