Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chủ nhật, 01/03/2020 567 lượt xem

ng 28/02/2020, Huyện ủy Kim Sơn tổ chức công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đại biểu dự Lễ công bố

Dự lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất công bố Quyết định số 1777- QĐ/TU ngày 26/02/2020 của BTV Tỉnh ủy chuẩn y kết quả bầu đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy Kim Sơn giữ chức Bí thư Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020; Quyết định số 1778, 1779-QĐ/TU ngày 26/02/2020 của BTV Tỉnh ủy chuẩn y kết quả bầu đồng chí Ngô Xuân Nam, HUV, chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Trần Viễn, HUV, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kim Sơn đã có bước tiến mới trong công tác cán bộ. Chúc mừng 3 đồng chí được tập thể huyện Kim Sơn tín nhiệm, thực hiện các quy trình để BTV Tỉnh ủy công nhận kết quả. Khẳng định đây là thành quả chung của BCH, của đội ngũ cán bộ chủ chốt; công chức, viên chức và cả hệ thống chính trị huyện Kim Sơn cùng sự nỗ lực của 3 đồng chí mới được nhận quyết định.

Giao nhiệm vụ cho huyện Kim Sơn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Nhận quyết định với tinh thần đoàn kết, vui vẻ, phấn khởi, tin tưởng, cộng tác, quyết tâm cao để tiếp tục đưa huyện Kim Sơn bước vào thời kỳ mới. Nhiệm vụ quan trọng thời gian tới Kim Sơn cần tập trung chỉ đạo đại hội Đảng bộ các cấp. Quan tâm phòng chống dịch Covid-19 theo chủ trương “Chống dịch như chống giặc”, không được lơ là chủ quan; tập trung phát triển kinh tế - xã hội; chú trọng lãnh đạo điều hành, đảm bảo ANTT vùng bãi bồi ven biển. Đẩy mạnh phát triển cụm công nghiệp Đồng Hướng tạo khí thế mới. Tập thể thường trực, BTV, BCH, đội ngũ cán bộ cần đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng Bí thư Huyện ủy khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và phát triển huyện Kim Sơn.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí: Hoàng Văn Thắng, Trần Viễn, Ngô Xuân Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí nỗ lực cố gắng, năng động, sáng tạo, đề xuất nhiều ý tưởng để Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ huyện lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân Kim Sơn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Nhấn mạnh trên cương vị mới, với tinh thần tiến công và sự cầu thị, đồng chí Bí thư Huyện ủy cần phát huy phẩm chất người đứng đầu cấp ủy địa phương với tinh thần trách nhiệm thật cao, tiếp cận nhanh và hoàn thành tốt công việc được giao, tạo cú hích mới phát triển huyện Kim Sơn.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy Kim Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của BTV Tỉnh ủy, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ cho đồng chí trên cương vị mới. Khẳng định đây thực sự là niềm vui, niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao. Trong thời gian tới đồng chí sẽ nỗ lực phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức; nâng cao năng lực công tác, đổi mới tư duy, phương pháp làm việc cùng tập thể BCH, BTV và Thường trực Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Kim Sơn cũng mong muốn trong thời gian tiếp theo, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Kim Sơn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự đồng hành giúp đỡ, tạo điều kiện của các Sở, ban ngành của tỉnh để huyện Kim Sơn có bước bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội tương xứng với tiềm năng, thế mạnh mà thiên nhiên đã ban tặng. Mục tiêu trước mắt là tổ chức thành công đại hội đảng bộ cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV; xây dựng huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới vào giữa nhiệm kỳ 2020-2025.

Trần Hằng