Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thứ ba, 14/01/2020 885 lượt xem

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các Phòng chuyên môn của UBND huyện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng 03/01/2020, UBND huyện tổ chức Công bố, trao Quyết định của chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn đã trao các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm: Bà Mai Thị Nguyệt, chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; Ông Phan Văn Trang, Thanh tra viên Thanh tra huyện giữ chức Phó chánh thanh tra huyện; Ông Nguyễn Văn Hải, chuyên viên phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn giữ chức Phó trưởng phòng Nông nghiệp &PTNT. Các vị trí lãnh đạo quản lý mới được bổ nhiệm trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 5/01/2020.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn trao quyết định, chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn chúc mừng Phòng Tài chính - Kế hoạch, Thanh tra huyện và Phòng Nông nghiệp và PTNN có lãnh đạo quản lý mới; chúc mừng các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, lãnh đạo huyện tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý Phòng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí mới được bổ nhiệm tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phòng chuyên môn có lãnh đạo quản lý mới phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt chức năng tham mưu theo lĩnh vực được phân công, giúp UBND huyện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quản lý nhà nước trên địa bàn.

Các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự được cấp trên tin tưởng, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên cương vị mới.

Tin, ảnh: Trần Hằng