Công bố Quyết định Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kim Sơn

Thứ năm, 04/07/2019 1300 lượt xem

Sáng ngày 01/7/2019 UBND huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện cho ông Phạm Văn Sang – Nguyên là Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kim Sơn. Đến dự có ông Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Hội nghị và trực tiếp trao Quyết định, ôngTrần Viễn – Trưởng phòng Nội vụ cùng lãnh đạo, công chức phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Tại hội nghị, ông Trần Viễn - Trưởng phòng Nội vụ thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện công bố Quyết định số 3006/QĐ-UBND ngày 26/6/2019 của Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, bổ nhiệm ông Phạm Văn Sang – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện kể từ ngày 01/7/2019, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện, ông Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho ông Phạm Văn Sang.

Ông Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của Phòng Văn hóa và Thông tin trong thời gian qua và chỉ đạo nhiệm vụ sắp tới. Ông đề nghị trong cương vị mới đồng chí Tân Trưởng Phòng tiếp nhận công việc, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực Văn hóa – Thông tin. Yêu cầu cán bộ, công chức phòng Văn hóa và Thông tin phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại hội nghị

Tại Hội nghị, ông Phạm Văn Sang – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng thời bản thân hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện cùng tập thể lãnh đạo, công chức trong cơ quan, trong ngành để bản thân hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới và sẽ cùng với tập thể công chức phòng Văn hóa và Thông tin đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Thúy - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện